Lịch làm việc Tuần 23 (Từ ngày 22/02/2021 đến 27/02/2021)

Tuần 23 (Từ ngày 22/02/2021 đến 27/02/2021)

1. Lịch làm việc, công tác trong tuần

* Thứ hai (ngày 22/02/2021)

- Thầy Thuận xây dựng Kế hoạch triển khai và tuyên truyền CCHC năm 2021, báo cáo.

* Thứ ba (ngày 23/02/2021)

* Thứ tư (ngày 24/02/2021)

- Thầy Thuận báo cáo thực hiện sử dụng ứng dụng "An toàn Covid-19".

* Thứ năm (ngày 25/02/2021)

- Thầy Nghĩa, thầy Vũ lập phương án thi và gửi văn bản giấy về phòng GDTrH Sở GDĐT và gửi tập tin về địa chỉ email tranbaduy@soctrang.edu.vn (theo CV số 255 /KH-SGDĐT, ngày 05/02/2021 của Sở GDĐT).

* Thứ sáu (ngày 26/02/2021)

- Thầy Khải hướng dẫn học sinh thực hiện hồ sơ và sản phẩm dự thi gửi về Phòng GD&ĐT Mỹ Xuyên theo Kế hoạch đã triển khai: Hạn cuối nhận hồ sơ và sản phẩm dự thi vào ngày 04/3/2021.

* Thứ bảy (ngày 27/02/2021)

Kiểm tra giữa kỳ 2 môn Lịch sử - GDCD lớp 12 (lúc 7 giờ).

2. Thông báo của BGH, các tổ chức Đoàn thể và VP

2.1. Ban Giám hiệu:

a. Giáo viên, Nhân viên, tổ bộ môn:

- GVBM thực hiện báo giảng và giảng dạy tuần 23 theo TKB mới, áp dụng từ 22/02/2021 (xem TKB và báo giảng Vnedu thông qua website trường http://thptvnc.edu.vn/).

- GVBM Thể dục-GDQP và học sinh sẽ trở về giảng dạy và học tập tại sân trường THPT Văn Ngọc Chính từ 22/02/2021.

- Tổ trưởng tổ chức Họp tổ theo Kế hoạch trường triển khai các công việc của trường, của tổ. Thực hiện 01 số công việc theo đăng ký chương trình làm việc đầu năm (nếu không thay đổi), như:

+ Rà soát danh sách giáo viên có đi tham quan, du lịch, về quê ngoài tỉnh trong kỳ nghỉ Tết để thuận tiện trong việc điều tra dịch tễ khi cần thiết.

+ Các nội dung, KH công việc cho HK2.

+ Kế hoạch và phương án thi nghề THVP (tổ Tóan-Tin).

+ Kế hoạch tập luyện cho HS thi HKPĐ 2021 (tổ TD-QP).

+ Việc thực hiện hồ sơ và sản phẩm dự thi gửi về Phòng GD&ĐT Mỹ Xuyên theo Kế hoạch đã triển khai, hạn cuối nhận hồ sơ và sản phẩm dự thi vào ngày 04/3/2021 (tổ Lý- Hóa - CN).

+ KH tập huấn phổ biến cho GV phần mềm học tập trực tuyến (theo CV số 2791/SGDĐT-GDTrH,  ngày 24/12/2020).

+ Việc bố trí, dọn dẹp, vệ sinh CSVC, kiểm tra lại thiết bị phòng bộ môn để chuẩn bị đưa vào sử dụng (khi được bàn giao).

+ Tổ chức nghiên cứu thực hiện CV số 5512/BGDDT về HD  xây dựng và tổ chức KH giáo dục nhà trường (đã email).

+ Các nội dung chuyên môn khác,...

b. Giáo viên chủ nhiệm:

- Học sinh sẽ trở về trường học Thể dục-GDQP tại sân trường THPT Văn Ngọc Chính từ 22/02/2021.

- GVCN báo cáo tình hình sĩ số học sinh vào học cho Đoàn trường (sau tiết 1/buổi học) để báo cáo về Sở GDĐT.

- GVCN cử đại diện HS lớp lên VP Đoàn nhận lại các d/c vệ sinh lớp (chổi, ki,...) đã gửi trước tết. GVCN dành dành thời gian tổ chức cho lớp vệ sinh trong và ngoài phòng học (quét mạng nhện, vệ sinh phòng,...) cả khối phòng mượn bên THCS và khối cải tạo.

- GVCN tiếp tục kiểm tra chấn chỉnh nề nếp học sinh sau tết trong tiết SHL. Tiếp tục phổ biến đến HS các VB liên quan đến mình.

- GVCN tuyên truyền, phổ biến cho HS công văn số 309/SGDĐT-VP, ngày 19/02/2021 của Sở GDĐT về tăng cường các biện pháp phòng dịch Coviđ-19 sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (đã email).

+ Đồng thời, rà soát danh sách học sinh có đi tham quan, du lịch, về quê ngoài tỉnh trong kỳ nghỉ Tếtt để thuận tiện trong việc điều tra dịch tễ khi cần thiết.

+ Học sinh phải đeo khấu trang khi đến trường, khi ra về và khi tiếp xúc với khách đến thăm, làm việc.

- GVCN 12 thông báo HS việc Kiểm tra giữa kỳ 2 môn Lịch sử - GDCD lớp 12 (lúc 7 giờ).

- GVCN tiếp tục nhập liệu KH tháng, thông tin học sinh, thống kê vào biểu bảng kết quả HK1,... vào Sổ chủ nhiệm (file Word).

Lưu ý: HS không được chơi bóng, lai vãng khu vực sân trường, các lớp, nhà vệ sinh đang thi công, vì cty, Ban QLDA1 chưa bàn giao cho trường sử dụng, và đang tiếp nhận thiết bị, đồng thời nhà trường phải sắp xếp bố trí CSVC.

2.2. Hội CTĐ:

Tham mưu lãnh đạo và chuẩn bị về CSVC cho việc phòng chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của Sở GDĐT.

2.3. Đoàn TNCS HCM - Hội LHTN: (theo VB gửi SH thứ 2)

- Tổ chức cho các lớp nhận lại các d/c vệ sinh phòng học đã gửi VP đoàn trước tết, đồng thời kiểm tra việc vệ sinh phòng học của các lớp (trước và sau tiết SHL đầu tuần).

- Nắm bắt việc GVCN báo cáo tình hình sĩ số học sinh vào học, báo lại cho PHT (sau tiết 1/buổi học) để báo cáo về Sở GDĐT.

Nơi nhận :

- GV-NV đơn vị;