Lịch làm việc Tuần 26 (Từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021)

Tuần 26 (Từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021)

1. Lịch làm việc, công tác trong tuần

* Thứ hai (ngày 15/3/2021)

- HT và giáo viên TD-QP quản lý HS dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh từ 15/3/2021 đến 17/3/2021.

Lưu ý: Học sinh sẽ nghỉ học tiết TD, GDQP từ 15/3 - 17/3/2021 (lịch học bù GVBM sẽ thông báo sau).

- PHT làm việc bình thường.

- BGK dự giờ tiết Sinh hoạt chủ nhiệm các GVCN đạt phần thi BC giải pháp (nhóm trưởng thông báo cụ thể riêng).

* Thứ ba (ngày 16/3/2021)

- PHT làm việc bình thường.

- Báo cáo trực tuyến tình hình triển khai hướng dẫn của GV dạy tiếng Anh lớp 12 cho HS trong việc sử dụng các video clips chương trình "Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT QG môn Tiếng Anh" (cô Minh Trang, thầy Nghĩa).

* Thứ tư (ngày 17/3/2021)

- PHT làm việc bình thường.

- Thầy Thuận báo cáo thực hiện sử dụng ứng dụng "An toàn Covid-19".

* Thứ năm (ngày 18/3/2021)

- PHT làm việc bình thường.

- HT dự Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tại Hội trường Sở lúc 14 giờ.

* Thứ sáu (ngày 19/3/2021)

- Hạn cuối giáo viên và cán bộ quản lý đã ghi kết quả đánh giá theo chuẩn đăng tải minh chứng đánh giá lên hệ thống TEMIS (theo Công văn số 460/SGDĐT-TCCB, ngày 10/3/2021 của Sở GDĐT).

- Kiểm tra Giữa kỳ 2 môn Địa - GDCD lớp 11 (buổi chiều).

* Thứ bảy (ngày 20/3/2021)

- Kiểm tra Giữa kỳ 2 môn Tiếng Anh - Lịch sử lớp 10, 11.

- Thi nhiệm ý môn Tiếng Khmer.

- BTV Đoàn trường tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đoàn viên:

+ Lúc 9 giờ, tại Hội trường trường THPT Văn Ngọc Chính.

+ Thành phần: Đại diện Chi bộ, BGH, Công đoàn, BCH Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn các lớp;  Thanh niên ưu tú được đề nghị kết nạp đoàn.

* Chủ nhật (ngày 21/3/2021)

- Cô Minh Trang, thầy Thuận dự Hội nghị chuyên đề môn Tiếng Anh tại trường THPT An Lạc Thôn (theo Thư mời số 29/TM-THPTALT, ngày 08/3/2021).

2. Thông báo của BGH, các tổ chức Đoàn thể và VP

2.1. Ban Giám hiệu:

a. Giáo viên, Nhân viên, tổ bộ môn:

- GVBM thực hiện giảng dạy tuần 26 theo TKB áp dụng từ 01/3/2021 và báo giảng Vnedu (tuần 28) thông qua website trường http://thptvnc.edu.vn.

- Tất cả GV, CBQL thực hiện Công văn số 460/SGDĐT-TCCB, ngày 10/3/2021 của Sở GDĐT, hạn cuối là 19/3/2021, các nội dung:

+ 100% giáo viên và cán bộ quản lý ghi kết quả đánh giá theo chuẩn năm 2020 trên hệ thống TEMIS.

+ HTrưởng ghi kết quả đánh giá theo chuẩn của 100% giáo viên và cán bộ quản lý trên hệ thống TEMIS.

+ 100% giáo viên và cán bộ quản lý đã ghi kết quả đánh giá theo chuẩn cần đăng tải minh chứng đánh giá lên hệ thống TEMIS.

- Một số nội dung liên quan đến tình hình CSVC và nề nếp học sinh cần sự đều tay của tất cả GVBM, nhắc nhở HS trong tiết dạy của mình:

+ Kiểm tra, ghi nhận, nhắc nhở việc học sinh thực hiện nội qui (vắng trễ, không bỏ áo vào quần,...).

+ Gài chốt cố định cửa ra vào (khi mở cửa, tránh việc gió làm bể cửa kính), ra khỏi lớp (về, hay học phòng bộ môn,..) phải khóa cửa (nhằm ngăn ngừa việc mất tài sản cá nhân, hoặc hư hỏng tài sản công), tắt đèn quạt.

b. Giáo viên chủ nhiệm:

- GVCN tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh việc thực hiện nội qui, tình hình vệ sinh, bảo quản CSVC, nề nếp học sinh trong tiết SHL.

- Học sinh sẽ nghỉ học tiết TD, GDQP từ 15/3/2021 - 17/3/2021 (lịch học bù GVBM sẽ thông báo sau).

- Chiều thứ sáu (ngày 19/3/2021): Kiểm tra Giữa kỳ 2 môn Địa - GDCD lớp 11.

- Sáng thứ bảy (ngày 20/3/2021): Kiểm tra Giữa kỳ 2 môn Tiếng Anh - Lịch sử lớp 10, 11. Thi nhiệm ý môn Tiếng Khmer.

- GVCN 12 nhắc nhở học sinh ôn tập tốt để chuẩn bị cho Kiểm tra HK2 và kết thúc chương trình theo KH của trường (từ 22/3 đến 26/3/2021).

- GVCN 11, 12 nhắc nhở học sinh ôn tập tốt để chuẩn bị thi nghề phổ thông (27/3/2021).

- Qua 02 tuần học ở trường với CSVC mới đưa vào sử dụng, GVCN tiếp tục rút kinh nghiệm và nhắc nhở HS thực hiện tốt một số nội dung sau:

+ Sơ đồ bố trí phòng học và thực hành, làm việc ở trường mới. Nhằm để HS biết để liên hệ khi cần thiết, tránh việc đi lai vãng trong trường khu A.

+ Vệ sinh trong và ngoài lớp học (bỏ rác đúng qui định), học các tiết ngoài trời (TD, QP), hoặc thực hành, tuyệt đối phải dọn dẹp, bỏ các ly nước, chai nước vào thùng rác, không để trên lang can, ghế đá, hành lang,.. Trang bị thùng chứa rác kín hoặc có bọc để tránh việc các ly chai có nước, và để thùng rác của lớp trong lớp.

+ Không khoan bắt lên tường, bảng, không dán keo 2 mặt lên bảng, tường...

+ Thực hiện đúng nội qui học sinh, phải bỏ áo vào quần khi đến trường học tập đến khi ra về.

+ Sử dụng nhà vệ sinh (wc) dành cho HS (khu B, C), không được sử dụng nhà vệ sinh khu A (giáo viên).

+ Khi học các phòng thực hành phải vệ sinh sắp xếp bàn ghế, vào phòng thực hành Tin học phải để giày dép bên ngoài.

+ Tuyệt đối không tự ý leo ra Ban công, đùa giỡn (lớp 11 khu C, và dãy 12A4,5,6 khu B), không phá, mở chốt các bình PCCC.

2.2. Hội CTĐ:

Chuẩn bị bổ sung nước cồn rửa tay cho việc phòng chống dịch Covid-19 ở các lớp theo yêu cầu của Sở GDĐT.

2.3. Đoàn TNCS HCM - Hội LHTN: (theo VB gửi SH thứ 2)

- Tăng cường kiểm tra việc thực hiện vệ sinh lớp, nội qui học sinh hàng ngày, hàng tuần.

Nơi nhận :

- GV-NV đơn vị;