Trao 50 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học tốt

- Ngày 19-8, Công ty Bảo Việt nhân thọ Sóc Trăng phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức buổi lễ trao học bổng “an sinh giáo dục - xe đạp đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

Tại buổi lễ, có 50 học sinh thuộc khối tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học tốt được nhận xe đạp và dụng cụ học tập, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên tinh thần và khuyến khích các em tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên.

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã có lời động viên các em học sinh cũng như gửi lời tri ân và ghi nhận những nỗ lực của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp đã chung tay trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo Công ty Bảo Việt nhân thọ trao xe đạp cho các em.

Được biết, học bổng “an sinh giáo dục - xe đạp đến trường” là một hoạt động thường xuyên của Công ty Bảo Việt nhân thọ trong suốt 14 năm qua, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bảo Việt nhân thọ đã trao hơn 10.000 suất học bổng an sinh giáo dục và 12.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 23 tỉ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Theo H.Như (baosoctrang.org.vn)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 45
Tháng 07 : 834
Năm 2019 : 8.629