Mời tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến

GỠ RỐI GEN Z: ĐAM MÊ HAY NGÀNH HOT?”­­

Kính gửi:

-       Ban Giám hiệu Trường THPT Văn Ngọc Chính

-       Quý Thầy Cô, Quý phụ huynh

-       Các em học sinh khối 12

Lời đầu tiên, Đại học Greenwich kính chúc Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các em học sinh nhiều sức khỏe, chúc nhà trường ngày càng thành công trong công tác quản trị và giáo dục để tạo nên những thành tích nổi bật trong năm học mới.

 

Nhằm mang đến chương trình hướng nghiệp với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích giúp các em học sinh khối 12 có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất. Đại học Greenwich trân trọng kính mời quý Ban Giám hiệu, quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp trực tuyến với chủ đề Gỡ rối Gen Z: Đam mê hay ngành hot? Chương trình có sự tham gia của CEO Hoàng Nam Tiến – Nguyên Chủ tịch Cty Phân phối FPT, Chủ tịch Cty Phần mềm FPT Software,… và hiện là Chủ tịch FPT Telecom – Bên cạnh đó, ông còn là giảng viên cao cấp của các chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ cho doanh nghiệp, và chương trình thạc sĩ tại Viện quản trị Công nghệ FSB, FPT.

 

Là người có kiến thức uyên thâm và có điều kiện tập tại nhiều nước trên thế giới, ông có nhiều cải tiến và chính sách quyết liệt giúp FPT Telecom trở thành Doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam và cty phần mềm FPT lọt top 100 nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Đặc biệt, với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như tuyển dụng nhân sự cho hơn 26 quốc gia của cty FPT software, CEO Hoàng Nam Tiến sẽ có buổi chia sẻ với các bạn học sinh về kinh nghiệm, xu hướng lựa chọn nguồn nhân của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay, để giúp các bạn học sinh có thể chuẩn bị hành trang tốt cho mình vững bước nghề nghiệp trong tương lai.

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

✓    Thời gian: 15/01/2022

✓    Thời lượng: 90 phút (17h30 - 19h00)

✓    Hình thức: Meeting trực tuyến trên nền tảng Zoom (vui lòng đăng ký ở link dưới để nhận ID)

✓    Link đăng ký tham giahttps://bit.ly/hoithaoGenZ-Greenwich

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

✓    Trực tiếp giao lưu đặt câu hỏi với doanh nhân, CEO Hoàng Nam Tiến.

✓    Trao đổi thêm về việc trang bị gì để 4 năm tới sẵn sàng gia nhập phát triển nghề nghiệp mà không bị bỏ lại phía sau.

✓    Giải đáp những thắc mắc về sự thay đổi trong thị trường lao động.

✓    Chơi game nhận thẻ nạp điện thoại, voucher siêu thị, quay số may mắn trúng Laptop phục vụ cho việc học tập cùng nhiều quà tặng từ Đại học Greenwich.

✓    Giao lưu cùng ca sĩ Suni Hạ Linh.

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ tạo điều kiện và vận động, tập hợp học sinh tham gia đến từ Quý Ban Giám hiệu và Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh học sinh.

 Chi tiết chương trình xin liên hệ Nguyễn Thuý Hằng  Ban Tuyển sinh Đại học Greenwich - Số điện thoại: 0932.205.405 - Email: HangNT97@fe.edu.vn

 

 NGUYỄN THUÝ HẰNG

Trưởng phòng Tuyển sinh           M0932 205 405        EHangNT97@fe.edu.vn

 

signature_504027723