Trường THPT Văn Ngọc Chính tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 -2019

Trường THPT Văn Ngọc Chính tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 -2019

          Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng k niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Hằng năm, vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ GV, HS, SV trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2018-2019 đã chính thức được bắt đầu. Ngành Giáo dục trong cả nước lại nô nức đón chào năm học mới.

         Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trường THPT Văn Ngọc Chính đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

       Đến dự Lễ khai giảng cùng với thầy và trò nhà trường trong năm học mới này nhà trường vinh dự được chào đón sự hiện diện của các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể các cấp:

                                        Đại biểu dự lễ khai giảng

*Về phía đại biểu cấp tỉnh: Ông Trần Minh Lý, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng.

* Về phía đại biểu cấp huyện: Ông Huỳnh Tín Nhiệm, Ủy viên BTV huyện Ủy Mỹ Xuyên, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Xuyên; Đ/c: Lê Trung Hiếu, phó Bí thư huyện Đoàn; bà Phan Thị Ngọc Lan – phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Xuyên.

          Tham dự lễ còn có Đ/c: Lê Thanh Dũng, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thạnh Phú. Cùng sự góp mặt của Ban đại diện CMHS, đại diện chi nhánh Viettel Mỹ Xuyên, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy giáo, cô giáo đã về hưu, Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường toàn thể các em học sinh trong toàn trường đã có mặt đông đủ trong ngày hội lớn hôm nay.

        Buổi lễ Khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa với các nội dung chương trình như sau:

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới do các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường thể hiện.

Đón học sinh khối 10

          Với tình cảm chân thành và nồng hậu đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và với tập thể GV và HS trường THPT Văn Ngọc Chính nói riêng, nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới các cấp Ủy Đảng và các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài huyện đã gửi các lẵng hoa chúc mừng, những phần quà quý báu chúc mừng năm học mới.

          Thầy Đặng Thanh Phong, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn, đánh trống Khai giảng năm học mới 2018- 2019.

Lễ khai giảng năm nay, niềm vui được nhân đôi khi chúng ta nhận được những lời chúc mừng từ thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, lời chúc mừng, những phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo các cấp là niềm khích lệ lớn cho thầy và trò nhà trường.

                       Ông Huỳnh Tín Nhiệm - Trao học bổng cho HS nghèo – vượt khó học tốt.

             Đặc biệt tập thể nhà trường nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2017-2018do Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng khen tặng.

             Ông Trần Minh Lý – Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng

         Nhân dịp này, UB MTTQ huyện Mỹ Xuyên hỗ trợ 5 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt. Ban đại diện cha mẹ học trường cùng Ban giám hiệu nhà trường vận động mạnh thường quân trao tặng 31 suất học bổng cho các em học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2017-2018, hiện đang là tân Sinh viên của các trường Đại học.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới:

Một số hình ảnh của phần Hội sau Lễ khai giảng

Trường THPT Văn Ngọc Chính

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 45
Tháng 07 : 834
Năm 2019 : 8.629