Triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

Triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý tại Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng, THPT Văn Ngọc Chính và THPT Mỹ Xuyên

Chiều ngày 06/5/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý tại Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng, THPT Văn Ngọc Chính, THPT Mỹ Xuyên. Cụ thể, ông Trần Minh Thuận – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng - được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Văn Ngọc Chính; ông Kha Vĩnh Huy – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Mỹ Xuyên - được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng; bà Lưu Ngọc Điệp – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Văn Ngọc Chính - được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Mỹ Xuyên. Đến dự buổi triển khai Quyết định có ông Nguyễn Việt Mười, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ông Nguyễn Việt Mười trao quyết định điều động, bổ nhiệm

Nguồn: TCCB (Sở GD&ĐT ST)

Năm 2019 : 6.145