HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN HKI NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THPT VĂN NGỌC CHÍNH

 

Chiều ngày 19/01/2022, BCH Đoàn trường THPT Văn Ngọc Chính tổ chức buổi Hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên HKI năm học 2021 - 2022 tại Hội trường nhà trường, tham dự hội nghị BTC hân hạnh đón tiếp các đại biểu:

- Đồng chí Diệp Thị Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Trần Minh Tâm - Chủ tịch Hội CTĐ trường.

- Thầy Nguyễn Duy Tuấn - Bí thư Đoàn trường.

- Các đồng chí BTV; BCH Đoàn trường và Bí thư Chi đoàn các lớp tham dự.

Tại Hội nghị BCH Đoàn trường đã báo cáo công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên HKI; triển khai phương hướng hoạt động trong HKII năm học 2021-2022. Trong năm 2021, và học kỳ 1 vừa qua BCH đoàn trường đã khắc phục khó khăn, tích cực hoạt động với phương châm "Vừa học tập, vừa phòng chống dịch" đạt hiệu quả cao.

Đạt được kết quả nêu trên trước hết là nhờ sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, Ban giám hiệu, của BTV huyện Đoàn Mỹ Xuyên; sự quan tâm tạo mọi điều kiện kịp thời của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể trong nhà trường; sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các cấp bộ Đoàn. Từ đó đã góp phần quan trọng giúp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường được phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã thông qua các Quyết định và trao tặng các Bằng khen, giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác Đoàn - Hội năm 2021 gồm:

- Kỉ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

- Bằng khen BCH tỉnh Đoàn Sóc Trăng cho Tập thể và cá nhân các đồng chí UVBCH Đoàn trường đã có thành tích Xuất sắc năm học 2020-2021.

- Giấy khen BCH huyện Đoàn Mỹ Xuyên cho các cá nhân đã có thành tích Xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

1.jpg8.jpg7.jpg6.jpg5.jpg3.jpg2.jpg

 

BCH Đoàn trường THPT Văn Ngọc Chính.