Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Văn Ngọc Chính nhiệm kỳ 2019-2020

Ngày 15/9/2019 tại phòng hội đồng trường THPT Văn Ngọc Chính đã diễn ra đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020. Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Hồng, UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Mỹ Xuyên; đồng chí Trần Khánh Hòa phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Đặng Thanh Phong, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Minh Thuận, phó Hiệu trưởng nhà trường đến tham dự và chỉ đạo đại hội.
               Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí tham gia BCH khóa mới; 5 đồng chí được bầu vào BTV đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Hoài Hận và đồng chí Dương Hồng Cúc được bầu giữ chức vụ phó Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020.
               Và Đại hội đã tiến hành hiệp thương Uỷ ban Hội LHTN trường gồm 17 anh, chị. Chị Lưu Lê Hạ Huyền giữ chức vụ Chủ tịch Hội; anh Lý Kim Bằng là phó Chủ tịch Hội.
Một số hình ảnh trong đại hội:

Trường THPT Văn Ngọc Chính

Năm 2019 : 15.401